1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG.
Khách hàng mua hàng tại HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH:
– Khách hàng có thể đăng ký online qua các trang web chính thức của chúng tôi là  để chọn lựa sản phẩm và đặt hàng.
– Chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa chỉ được cung cấp.
Quy trình thanh toán
Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
Bước 4: Người bán chuyển hàng;
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.
Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản tới:
HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH
Số tài khoản: 115605151666 tại Ngân hàng VIETTINBANK
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
Bước 4: Người mua thanh toán;
Bước 5: Người bán chuyển hàng;
Bước 6: Người mua nhận hàng.
– Đối với đơn hàng liên tỉnh và Quốc tế, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua đối tác giao hàng ( DHL,GHN.,,,)
Thời gian áp dụng:
– Tất cả những ngày trong tuần.
– Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) – Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.
Phạm vi giao hàng:
– Công ty chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với phương châm “Giao hàng nhanh chóng”.
– Với những quận trên địa bàn thành phố, HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.
Dưới 5km miễn phí giao hàng
Trên 5km tính phí giao hàng
– Với những khu vực liên Tỉnh hoặc Quốc Tế,Chúng tôi  sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển là DHL,GHN.,,, để vận chuyển tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Đóng gói và giao hàng ở xa:
Đối với đơn hàng liên tỉnh và Quốc tế, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua đối tác giao hàng hoặc những đơn vị trung chuyển khác… Để an toàn cho hàng hóa của quý khách,Chúng tôi  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.
Xử lý giao hàng trễ cam kết:
Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).
– Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.
– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,… thì HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.
– Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.
Trách nhiệm bên thứ ba (Giao Nhận Hàng)
Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ
Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.
Thông tin công ty: HỢP TÁC XÃ DƯỢC LIỆU NAM DƯỢC MẠC MINH
Chúng Tôi chuyên cung cấp những mặt hàng sản xuất từ Da động vật như ví da, túi xách, thắt lưng….. với nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại với chất lượng cam kết tốt nhất.
Số điện thoại liên hệ: 0932.242.866
– Địa chỉ: Tại Nhà riêng ông Nguyễn Văn Tuy, thôn Lâm Đồng, Xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, Việt Nam
– Mọi nhu cầu cần giải đáp vui lòng để lại trên thông tin qua website namduocmacminh.vn
2. QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG
Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
• Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền..
• Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
• Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: khauvaileng.namduocmacminh@gmail.com hoặc số điện thoại 0932.242.866 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.